CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group hân hoan đón sinh nhật tròn 10 năm tuổi

Ngày 10/10/2019 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các cán bộ nhân viên của Phú Bình Group - ngày ghi dấu hành trình tròn vẹn 10 năm đã qua với biết bao thử thách và thành công. Nhân dịp này, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty đã cùng quây quần trong không khí ấm áp, gần gũi của buổi tiệc mừng sinh nhật tại nhà hàng Biển Nhớ (Lê Văn Lương).
 
 
Bữa tiệc mừng sinh nhật Phú Bình Group tròn 10 năm tuổi có sự góp mặt của ban lãnh đạo nòng cốt đã bỏ rất nhiều tâm huyết ngay từ những ngày đầu thành lập, đưa ra các quyết sách và định hướng chiến lược đúng đắn để ứng phó với những biến động của thị trường, đưa công ty vượt qua khó khăn và gặt hái thành công. Bên cạnh đó là những cán bộ nhân viên kì cựu, những người đã vững vàng sát cánh cùng Phú Bình Group trên chặng đường dài, hay những thành viên mới nhiệt huyết và năng động đang tích cực góp sức cho sự phát triển của công ty. Sau 10 năm, Phú Bình Group trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên và những người đồng nghiệp giờ đây đã gắn bó quen thuộc như những anh chị em thân thiết trong gia đình.
 
 
Trong không khí ấm áp quây quần như một gia đình, tất cả các thành viên công ty dù có thời gian cống hiến lâu dài hay là thành viên mới đều cùng hòa trong không khí vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói vui vẻ, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia. Cũng nhân ngày diễn ra trận đấu quan trọng Việt Nam – Malaysia, các cán bộ nhân viên được thỏa sức hòa chung với bầu không khí sôi động trên sân bóng, cùng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam có một trận đấu ấn tượng.
 
 
10 năm không phải chặng đường quá dài nhưng với Phú Bình Group, đó là một hành trình đầy tự hào. Năm 2009, Phú Bình Group từ một công ty nhỏ tiền thân là Công ty TNHH cung ứng vật tư, khoa học kỹ thuật ETS nay đã trở thành một công ty đa ngành quy mô hơn. Phú Bình Group hiện đã trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực: hóa chất, thiết bị kỹ thuật, thiết bị y tế, nhựa và bột nhựa,... hiện diện tại nhiều tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Thái Bình, Thành phố Hồ Chí Mính, Cần Thơ,... 
 
Không chỉ đặt trọng tâm vào phát triển và tăng trưởng thương mại, Phú Bình Group còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện nhân văn thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đó là hành trình Tết ấm biên cương cho các em thiếu nhi vùng cao, giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải Yên Bái sau trận lũ lịch sử năm 2017, giúp đỡ hoàn cảnh em Nguyễn Đức Tuấn ở Hải Dương, hay tổ chức lễ vu lan đầy ý nghĩa năm 2018. Những hành động thiện nguyện chung tay góp sức cho cộng đồng, sẻ chia tương thân tương ái, trở thành nét văn hóa đẹp đã luôn được duy trì trong suốt 10 năm qua. 
 
Phú Bình Group còn quan tâm nâng cao và chăm lo cho đời sống của các cán bộ nhân viên. Các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động kỷ niệm, du xuân đầu năm, du lịch hè tổ chức với sự tham gia của gia đình của các cán bộ nhân viên, tạo nên nhiều kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và sợi dây liên kết bền chặt giữa gia đình - cán bộ - công ty. Phú Bình Group trở thành một gia đình lớn, nơi mỗi cán bộ trở thành một thành viên của gia đình, gắn bó và sẻ chia trong công việc cũng như cuộc sống.
 
Kết thúc buổi lễ ấm áp và vui vẻ, mỗi thành viên tham gia đều giữ lại cho mình những xúc cảm riêng, có sâu lắng, có nhiệt thành, nhưng hơn hết tất cả là quyết tâm gắn bó, nỗ lực và phấn đấu đưa công ty Phú Bình Group ngày phát triển lên tầm cao mới.

Tin khác