CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group khai trương chi nhánh Cần Thơ - Tiếp tục mở rộng thị trường phía Nam

Trong những năm qua, Phú Bình Group không ngừng phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh tại miền Bắc và miền Nam. Mới đây, ngày 27/11/2018, Phú Bình Group đã khai trương chi nhánh tiếp theo tại thành phố Cần Thơ. Đây được xem là sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong sự phát triển của Phú Bình Group trong việc mở rộng thị trường trên cả nước.
 
 
Tại sự kiện đã có nhiều đối tác quan trọng đến tham dự và chúc mừng sự phát triển của Phú Bình Group và của chi nhánh Cần Thơ.
Địa chỉ chi nhánh mới của Phú Bình Group tại Cần Thơ: Khu dân cư lô số 3A, khu đô thị mới nam sông Cần Thơ, Phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
 
Như vậy, Phú Bình Group ngoài trụ sở chính tại Hà Nội đã có thêm 3 chi nhánh là: Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chi nhánh Cần Thơ mới khai trương sẽ là điểm sáng tại thị trường miền Nam, tiếp cận và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
Chi nhánh Cần Thơ của Phú Bình Group được kỳ vọng đáp ứng kịp thời khách hàng và đối tác về xử lý chất thải, cung cấp máy móc thiết bị, cơ khí,... tại thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.
 
 
Thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển và thu hút đầu tư tốt. Trong các năm gần đây, chỉ số xếp hạng PCI luôn ở trong top 10 cả nước. Được xem là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất của cả nước được doanh nghiệp lựa chọn. Chính sách thu hút đầu tư tư đãi với nhiều quyền lợi hấp dẫn, kinh tế phát triển khiến Cần Thơ đang ngày càng trở thành thành phố trọng điểm, được các nhà đầu tư vô cùng chú ý.
 
Phú Bình Group đã không ngừng mở rộng quy mô và đánh dấu sự hiện diện của mình trên thị trường cả nước bằng việc liên tục mở các chi nhánh nhằm chiếm lĩnh và phát triển thị trường. Nhờ đó, các khách hàng và đối tác trên cả nước có thể tiếp cận, hợp tác, sử dụng các sản phẩm của Phú Bình Group một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua các chi nhánh phân phối trên mọi miền.

Tin khác