CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group tham quan Triển lãm Vinachem Expo 2018

Ngày 28/11/2018, một số cán bộ công ty Phú Bình Group đã có buổi tham quan Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hóa chất VINACHEM EXPO 2018.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hóa chất lần thứ 13 tại Việt Nam - VINACHEM EXPO 2018 diễn ra từ ngày 28/11 - 01/ 12/ 2018 tại SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm có quy mô 150 gian hàng, hơn 80 đơn vị trong và ngoài nước tham dự. Triển lãm lần này trưng bày công nghệ, máy móc thiết bị mới và tiên tiến nhất phục vụ cho ngành hóa chất nông nghiệp, công nghiệp, dệt - nhuộm, sơn - vật liệu phủ & chống thấm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật …

Trong khuôn khổ Triển lãm, các buổi Hội thảo, tọa đàm về công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ, cùng với đó là các hoạt động tham quan khảo sát Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất trên địa bàn TP. HCM và tỉnh lân cận, làm việc với doanh nghiệp ngành Hóa chất, Phân bón và Thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam,… được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp tìm thấy đối tác và khách hàng, cũng như cập nhật tình hình thị trường hóa chất hiện nay.

Tham quan buổi triển lãm, các cán bộ của Phú Bình Group đã có thêm góc nhìn tổng quan và cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường công nghiệp hóa chất trong và ngoài nước. Đồng thời có thể tiếp xúc với những sản phẩm và công nghệ mới.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hóa chất tại Việt Nam - VINACHEM EXPO đã trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín được tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp Hóa chất của các quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận.

Tin khác