CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group tổ chức chương trình “Tiếng hát từ tâm” tại Bệnh viện K Thanh Trì

Ngày 13/10/2019, Phú Bình Group phối hợp cùng CLB Thiện nguyện từ tâm tổ chức chương trình Thiện nguyện từ tâm số 13 tại bệnh viện K cơ sở 2, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Được tổ chức tại bệnh viện K, nơi có nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình thiện nguyện lần này mang đến tiếng hát và tiếng cười cho những số phận kém may mắn, tiếp thêm niềm tin và động lực chiến đấu chống lại bệnh tật.

Với mục tiêu trao đến một món quà tinh thần quý giá, chương trình thiện nguyện từ tâm số 13 tổ chức với chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc. Các bệnh nhân tại bệnh viện K có mặt đã được thưởng thức lời ca tiếng hát ngọt ngào sâu lắng, hay vang tiếng cười giòn giã trong những trò chơi đầy thú vị. Dường như tất cả mọi người đều tạm quên đi nỗi đau của bệnh tật, nỗi âu lo về hành trình điều trị hồi phục còn rất dài để nở nụ cười rạng rỡ, hòa trong không khí vui tươi của chương trình.

Trong chương trình, Phú Bình Group và câu lạc bộ đã trao 300 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K. Những món quà này là sự động viên kịp thời giúp họ có thêm động lực để điều trị và phục hồi sớm trở về với gia đình.

Đối với những bệnh nhân tại bệnh viện K quý giá hơn cả chính là động lực sống, niềm tin nghị lực để chống lại bệnh tật, để vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Những người tổ chức chương trình thực sự mãn nguyện vì đã góp một phần nhỏ bé thắp thêm niềm tin cho những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Trong thời gian tới, Phú Bình Group dự định lên kế hoạch tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Các chương trình thiện nguyện sẽ được duy trì đều đặn, trở thành nét đẹp văn hóa của công ty. Lan tỏa những thông điệp nhân văn ý nghĩa đối với cộng đồng không chỉ đơn thuần là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn việc làm xuất phát từ tâm của mỗi cán bộ công nhân viên. Hãy cùng chúng tôi chung sức để lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Tin khác