CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

PHÚ BÌNH GROUP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Ngày 27/06/2020 vừa qua, Phú Bình Group đã tổ chức Lễ Tổng kết Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020. Trong không khí trang trọng và hứng khởi, buổi lễ đã vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc và tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV với chủ đề “Anh tài hội tụ - Tăng tốc để về đích”.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV 

6 tháng đầu năm 2020là giai đoạn chuyển biến lớn của Phú Bình Group trong hoạt động kinh doanh các lĩnh vực: Hóa chất công nghiệp, Hạt nhựa và bột nhựa nguyên sinh, Thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế.

Tuy nhiên điều đó không làm khó các chiến binh của Phú Bình Group. Trong thời gian vừa qua, Toàn thể CBNV Phú Bình Group đã cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua những thử thách, cạnh tranh trên thị trường đầy cam go, thử thách. Mỗi thành công, mỗi giao dịch ngày hôm nay đều nhờ có sự đồng tâm hiệp lực và đoàn kết quyết tâm chung sức một lòng của toàn thể CBNV Phú Bình Group.

Vì thế, LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV chúng ta nhìn lại quá trình nỗ lực không ngừng VƯỢT từng cơn SÓNG DỮ nhằm dựng xây và phát triển ngôi nhà chung Phú Bình Group ngày càng phát triển.

Đặc biệt Với chủ đề  Anh tài hội tụ - Tăng tốc để về đích”, sự kiện còn là lời khẳng định mạnh mẽ cho hình ảnh tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp của đội ngũ NVKD tinh nhuệ của Công ty Phú Bình Group.

Trong buổi lễ, các thành viên công ty đã có dịp nhìn lại các hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2020 bao gồm các hoạt động kinh doanh, những chương trình nội bộ và hoạt động cộng đồng.

Phần tổng kết của Ông Nguyễn Đức Hiếu - Tổng giám đốc Công ty đã cho thấy cái nhìn tổng quan về quá trình chiếm lĩnh thị trường của các anh tài trong 6 tháng đầu năm cũng như nhấn mạnh: “ Qúy 3, Qúy 4 chính là thời gian kinh doanh sôi động hơn sau giai đoạn khủng hoảng ảnh hưởng của dịch COVID 19 thì nguồn cung dồi dào và nhu cầu lớn từ thị trường. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên kinh doanh càng phải quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới với tinh thần thi đua “Tôi là người chiến thắng". Đồng thời, những thay đổi hấp dẫn trong chính sách khen thưởng được công bố còn khích lệ tinh thần và tạo động lực cho tất cả các nhân viên đã đạt thành tích tốt sau mỗi đơn hàng/hợp đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình còn là thời khắc vinh danh 01 tập thể xuất sắc; 02 Lãnh đạo xuất sắc; 03 cá nhân xuất sắc, cá nhân triển vọng và nhiệt huyết có thành tích tốt nhất trong 6 tháng đầu năm nay. Những kết quả ấn tượng này là minh chứng cho thực tế "Anh tài hội tụ - Tăng tốc để về đích" trong 6 tháng vừa qua.

 

Top Tập thể xuất sắc,  NVKD xuất sắc 6 tháng đầu năm 2020

Để góp thêm ngọn lửa quyết tâm cho cả tập thể Phú Bình Groupđang hừng hực khí thế, Ông Nguyễn Đức Hiếu- Tổng Giám đốc Công ty đã có những hoạt động tạo động lực và chia sẻ về những yếu tố cần có ở mỗi cá nhân để đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Ông Nguyễn Đức Hiếu-Tổng giám đốc Phú Bình Group  truyền lửa cho toàn thể nhân viên công ty

Đồng thời, những định hướng và mục tiêu trọng tâm của công ty trong 6 tháng cuối năm cũng được triển khai cho toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV toàn Công ty. Từ đó, mỗi cá nhân, bộ phận sẽ đề ra kế hoạch nhằm đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Buổi lễ kết thúc với không khí sôi nổi cùng quyết tâm bứt phá ngoạn mục trong hai quý tiếp theo của toàn thể nhân viên và lãnh đạo Công ty Phú Bình Group, một lần nữa khẳng định "Chân dung anh tài  Phú Bình Group- Tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp".

Tin khác