Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Bình

Phu Binh Group. JSC

Khám phá Nha Trang: Thổi bùng nhiệt huyết, đốt cháy đam mê

Sôi động, bùng nổ, cháy hết mình... là những cảm xúc vẫn còn đọng lại sau chuyến du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm. Chuyến đi với nhiều hoạt động thú vị, để lại thật nhiều dấu ấn trong mỗi thành viên của Phú Bình Group.
 
Sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, tháng 4/2022, khi trở lại nhịp sống bình thường như trước đây, Phú Bình Group đã tổ chức chương trình du lịch thường niên cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là dịp để các nhân viên gặp gỡ, giao lưu nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết. Chuyến du lịch với nhiều hoạt động thú vị còn giúp giải toả căng thẳng sau thời gian dài làm việc tại công ty, tái tạo sức lao động, cải thiện tinh thần làm việc. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của tất cả các thành viên trong công ty.
 
 
Điểm đến của chuyến đi lần này là thành phố biển Nha Trang với bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng miên man. Trong khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm, chúng ta đã được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác thiên nhiên, thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp vĩ đại như một bức tranh của mảnh đất này. 
 
Đi dạo trên bờ cát trắng, ngụp lặn dưới nước biếc, nô đùa với con sóng, lặn biển ngắm san hô hay chill tại quán cà phê, bể bơi khách sạn... đều mang đến cho tất cả chúng ta cảm giác thư thái tuyệt đối, một nguồn năng lượng tích cực.
 
 
Không đơn thuần là ngắm cảnh, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, chuyến du lịch còn kết hợp hoạt động teambuilding vô cùng sôi động với những trò chơi thú vị, tươi mới, mang đến nhiều tiếng cười và có tính kết nối các thành viên rất cao. Khuôn mặt rạng ngời, nụ cười tươi tắn, những cái ôm, nắm tay... tất cả đã cho thấy một tinh thần hết mình, bùng nổ của mỗi thành viên.
 
 
 
 
 
Khép lại chuyến đi, mỗi chúng ta chắc hẳn đều mang rất nhiều cảm xúc, niềm hân hoan, vui mừng và có chút tiếc nuối khi phải chia tay mảnh đất du lịch xinh đẹp. Mong rằng những cảm xúc này sẽ trở thành động lực, gắn kết mỗi thành viên với nhau và gắn kết mỗi thành viên với công ty để Phú Bình Group mãi là một tập thể vững mạnh, làm hết sức, chơi hết mình. 
 
 
Yếu tố con người là điều ban lãnh đạo Phú Bình Group luôn luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, công ty đã và đang không ngừng chú trọng chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên. Chuyến du lịch hàng năm là lời tri ân từ phía công ty tới toàn thể nhân viên, cảm ơn sự đóng góp của mỗi người vì tập thể.

Tin khác