Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Bình

Phu Binh Group. JSC

    Thiết bị y tế
Thiết bị y tế

Phú Bình Group là công ty chuyên xuất, nhập khẩu cung cấp trực tiếp các hoạt động liên quan đến hệ thống vật tư y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng.

Với cam kết mạnh mẽ về nghiên cứu và phát triển công nghệ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết bị có giá thành hợp lý đồng thời chất lượng nhất và tiên tiến nhất trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, y tế và khoa học đời sống.

Các sản phẩm do Công ty độc quyền nhập khẩu được phân phối cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng lab trên cả nước. Phú Bình Group là nhà nhập khẩu và đại diện phân phối của nhiều nhà sản xuất uy tín trên toàn cầu như: IT IS, MES, MPW, Liston, Hercuvan, Daihan, Artiko, Witeg, Benchmark,…

Tất cả các loại sản phẩm của Phú Bình Group cung cấp trên thị trường được sản xuất trong môi trường kín, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và đều được Bộ Y Tế cấp chứng nhận lưu hành sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Phú Bình Group đảm bảo việc tư vấn, giám sát, sữa chữa, bảo trì, bảo hành lắp đặt đào tạo, hướng dẫn sử dụng vận hành các loại thiết bị y tế cho các khách hàng.

Với nền tảng vững mạnh này, Thiết bị y tế Phú Bình Group sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại, đóng góp phát triển chung của ngành y tế Việt Nam.