Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình

Phu Binh Plastic Group Joint Stock Company

2

Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Trải qua con đường gần một thập kỷ, từng bước tạo dựng được vị thế vững chắc, đủ sức vững vàng vượt qua cả sự thăng trầm của thị trường biến động, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình trong thời gian qua

Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực cung ứng và phân phối hạt nhựa nguyên sinh tại Việt Nam. Thành công lớn nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình từ khi ra đời cho đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn tạo dựng được niềm tin, uy tín cũng như vị thế đối với các đối tác và khách hàng.

Với mối quan hệ hợp tác và tin tưởng trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong Quý Khách sẽ tiếp tục đồng hành để mối quan hệ kinh doanh giữa hai bên ngày càng tốt đẹp với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của bạn”.

Phú Bình Group
Luôn là đối tác tin cậy của bạn

Tầm nhìn

  • Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp hạt nhựa.
  • Ước mơ kiến tạo giá trị đổi thay cuộc sống thông qua sức mạnh của khoa học kỹ thuật và công nghệ cao.

Sứ mệnh

  • Lấy phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của bạn” làm tôn chỉ, đặt chữ tín lên hàng đầu, trở thành “kim chỉ nam” cho mọi nỗ lực và hành động.
  • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng cam kết đúng tiến độ thực thi, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác.
  • Luôn lấy con người là trung tâm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình chú trọng phát triển con người, coi cán bộ nhân viên như tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển và cống hiến bền vững cho công ty.
  • Hài hòa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, chung sức đóng góp xây dựng cộng đồng cùng tạo nên một cuộc sống giàu đẹp văn minh trường tồn.

Các công ty đối tác