Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Phú Bình

Phu Binh Plastic Group Joint Stock Company

    Hóa chất công nghiệp
Hóa chất công nghiệp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Bình là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh hoá chất công nghiệp tại Việt Nam. Đặt trọng tâm vào phát triển công nghiệp hóa chất – ngành đặc thù được xem là nền tảng đảm bảo sự vận hành và phát triển của công nghiệp, công ty luôn nỗ lực mang tới sự chuyên nghiệp và lợi ích cho các đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ban lãnh đạo tận tâm, đội ngũ nhân viên tâm huyết, công ty luôn đặt chất lượng và giá thành lên hàng đầu, đồng thời đáp ứng và bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

Danh mục sản phẩm hóa chất công nghiệp đa dạng phục vụ cho nhiều ngành nghề gồm: Xử lý nước sạch, Xử lý nước thải, tẩy rửa, hóa chất dệt may, hóa chất cơ khí, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất khai khoáng, gốm sứ, giấy, rượu, bia, quốc phòng. Hóa chất công nghiệp được coi là ngành công nghiệp của công nghiệp, nếu không có hóa chất công nghiệp thì sẽ không tạo ra sản phẩm là nguyên vật liệu phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp (cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ), mà công nghiệp là một ngành mũi nhọn không thể thiếu của nền kinh tế

Với nỗ lực tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Bình tự hào được vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín ngành hóa chất Việt Nam năm 2016.