Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Bình

Phu Binh Group Joint Stock Company

VÌ SAO CÔNG TY CHÚNG TÔI

LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

UY TÍN VÀ KINH NGHIỆM TẠO NÊN VỊ THẾ CHO DOANH NGHIỆP
Nền tảng vững chắc của Phú Bình được tạo dựng bằng chữ tín với đối tác cùng kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp chất lượng.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA NHIỀU NHÀ CUNG CẤP DANH TIẾNG
Với tôn chỉ lấy uy tín làm đầu, Phú Bình được nhiều nhà cung cấp danh tiếng lựa chọn làm đối tác ủy quyền phân phối sản phẩm chiến lược tại Việt Nam.
PHÁT TRIỂN ĐA LĨNH VỰC
Phú Bình phát triển đa ngành đa lĩnh vực cả về thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế, các giải pháp môi trường, dịch vụ và hóa chất.
CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐI ƯU
Phú Bình cung cấp các dịch vụ tối ưu, đảm bảo sự phù hợp và hài lòng cho các đối tác và khách hàng khi sử dụng các dịch vụ.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ nhiệt huyết và đam mê, sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt với dịch vụ chuyên nghiệp.

TIN TỨC

Nhựa tự chữa lành, tự phân hủy

VPR bền hơn, co giãn hơn và tự phục hồi dưới tác dụng nhiệt so với nhựa truyền thống

Xem thêm >>

Việt Nam lãng phí gần 3 tỷ USD mỗi năm vì thải bỏ nhựa ra môi trường

Với chỉ khoảng 33% rác thải nhựa được tái chế, Việt Nam đang lãng phí gần 3 tỷ USD mỗi năm vì thải bỏ nhựa ra môi trường. Cần có sự hợp tác công tư và cam kết, nỗ lực mạnh mẽ từ các bên, nhất là doanh nghiệp lớn để thay đổi thực trạng này. Báo cáo "Nghiên cứu thị trường cho Việt Nam - cơ hội và rào cản đối với tuần hoàn nhựa" do IFC công bố cho biết mỗi năm có khoảng 3,9 triệu tấn nhựa PET, LDPE, HDPE và PP được tiêu thụ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ 1,28 triệu tấn (33%) được tái chế, phần còn lại bị thải bỏ, dẫn đến lãng phí 2,2-2,9 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Tin tức Liệu những nỗ lực giữ giá PVC ổn định có khả thi ở Ý và châu Âu?

Tại Ý và Tây Bắc Âu, thị trường PVC theo xu hướng ổn định hoặc tăng nhẹ trong tháng 10 sau khi phục hồi từ mức thấp nhất trong nhiều năm vào tháng 9. Người tham gia thị trường đã bắt đầu thảo luận xem liệu nỗ lực giữ nguyên báo giá của người bán có mang lại kết quả vào tháng tới hay không. Với dự đoán về ethylene ổn định hoặc giảm nhẹ và sự mất cân bằng cung cầu tác động đến các dự báo, dường như khả năng giảm nhẹ mức tăng sẽ xảy ra.

Tin tức Đà phục hồi chứng tỏ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn ở thị trường PP, PE Trung Đông, dự đoán giá giảm trong tháng 11

Tâm lý tăng giá lần đầu tiên thống lĩnh thị trường polyolefin Trung Đông vào tháng 9 sau bốn tháng sụt giảm. Tuy nhiên, yêu cầu tăng giá của người bán trong tháng 10 hầu như không khả thi trong bối cảnh thị trường năng lượng đầy biến động trong tháng. Ngoài ra, việc thiếu hụt các mối lo ngại về nguồn cung và thị trường hạ nguồn ảm đạm đã tác động lên nỗ lực tăng giá trong tháng 10 và dẫn đến bối cảnh ảm đạm trong tháng 11. Mối quan tâm về nhu cầu lấn át Vào đầu tháng này, những người tham gia thị trường trong khu vực đã nhận được báo giá PE và PP tháng 10 từ người bán trong khu vực với mức tăng nhỏ đến trung bình từ 10 USD/tấn đến 50 USD/tấn so với tháng 9 do chi phí năng lượng tăng vọt và thị trường toàn cầu ổn định trước đó đã hỗ trợ giá tăng trên toàn khu vực. Tuy nhiên, những người tham gia thị trường đồng ý rằng nhu cầu vẫn không khả quan trong bối cảnh các vấn đề kinh tế và tài chính dai dẳng, ảnh hưởng đến tâm lý chung.

PARTNER - SUPPLIER