CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group sẻ chia yêu thương - Gây dựng quỹ vì người nghèo

Sẻ chia tương thân tương ái vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc được duy trì qua ngàn đời nay. Truyền thống ấy luôn được duy trì và phát huy khi đất nước gặp chiến tranh, thiên tai địch họa. Hiện nay, đất nước đã hòa bình, đời sống kinh tế đang phát triển nhưng vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh khó khăn, thiên tai xảy ra bất thường khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh khốn khó, rất cần đến sự sẻ chia đóng góp của cộng đồng, chung tay giúp đỡ với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Trong hành trình 10 năm thành lập và phát triển, Phú Bình Group đã luôn tâm niệm doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển thương mại mà còn thực hiện trách nhiệm cộng đồng với nhiều hoạt động nhân văn tương thân tương ái, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Nhiều chương trình ý nghĩa các cán bộ nhân viên Phú Bình Group đã tham gia và hợp tác tổ chức như:
 
Tết ấm biên cương – Ươm mầm xanh đất nước (2017) tổ chức tết cho các em thiếu nhi vùng cao; Kịp thời chung tay giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải Yên Bái sau trận lũ lịch sử năm 2017; Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như em Nguyễn Đức Tuấn ở Hải Dương 2018; Tổ chức Lễ vu lan đầy ý nghĩa năm 2018; Tiếng hát từ Tâm tổ chức tại viện K cơ sở Thanh Trì (2019)
 
Để tiếp tục duy trì truyền thống nhân văn tốt đẹp này của công ty và nhân rộng thực hiện chương trình thiện nguyện một cách sâu rộng hơn trong các cán bộ nhân viên, Phú Bình Group phát động phong trào “Gây dựng quỹ vì người nghèo”, lan tỏa và sẻ chia yêu thương đối với cộng đồng.
 
 
Nội dung chương trình như sau:
 
1. MỤC TIÊU SỨ MỆNH
“Gây dựng quỹ vì người nghèo” là dự án thiện nguyện do Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình Group khởi xướng. 
Gây dựng quỹ vì người nghèo lấy biểu tượng bông sen hồng – biểu tượng thiêng liêng của Đức Phật làm hình tượng xuyên suốt, chương trình “GÂY DỰNG QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO” là cầu nối để các cán bộ nhân viên Công ty hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
 
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Các hoạt động vì người nghèo đã trở thành truyền thống được duy trì trong nhiều năm qua của Phú Bình Group. Trong hành trình 10 năm qua, Phú Bình Group đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
 
Mỗi hành động thiện nguyện đầy nhân văn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của Phú Bình Group, chung tay góp sức sẻ chia tấm lòng tương thân tương ái. Đây là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp luôn được duy trì đều đặn không thể thiếu.
Làm giàu quỹ Vì người nghèo là một việc rất quan trọng, song việc phân bổ, triển khai hỗ trợ cho người nghèo sao cho phù hợp, thiết thực, đúng người đúng việc cũng được chú trọng, để việc thiện nguyện đạt được ý nghĩa nhân văn trọn vẹn nhất.
Phú Bình Group xác định “Gây dựng quỹ vì người nghèo” hướng tới hỗ trợ tất cả các hoàn cảnh khó khăn, với trọng tâm là giúp đỡ những học sinh nghèo học giỏi - Mầm xanh tương lai của đất nước.
 
3. HÌNH THỨC GÂY DỰNG QUỸ
Mỗi tấn hàng hóa chất/ hạt nhựa của mỗi CBNV Công ty bán được tương ứng với 3.000 VNĐ trích vào quỹ “Gây dựng quỹ vì người nghèo”. Số tiền này trích từ lợi nhuận kinh doanh của Công ty. 
 
4. THỜI GIAN BẮT ĐẦU GÂY QUỸ
Doanh số tính để gây quỹ bắt đầu tính từ ngày 01/09/2019.
 
5. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
“Gây dựng quỹ vì người nghèo” là chương trình từ thiện, không nhằm mục đích lợi nhuận. Toàn bộ số tiền chương trình nhận được từ “Gây dựng quỹ vì người nghèo” sẽ được chuyển để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác. 
Chương trình đảm bảo tính công khai, minh bạch và công bằng trong việc quản trị dữ liệu và điều phối các khoản tiền hỗ trợ trích nộp từ lợi nhuận kinh doanh Công ty tới các hoàn cảnh khó khăn.
Số lượng hàng hóa bán được của cán bộ nhân viên công ty tương ứng với số tiền 
Hàng tháng, Công ty sẽ Công khai số lượng hàng bán được của cán bộ nhân viên Công ty tương ứng với Số tiền từng cán bộ nhân viên đã gây Quỹ vào từ thiện này.
 
Các khoản thu chi minh bạch, cùng với việc lựa chọn đúng những hoàn cảnh khó khăn để quan tâm giúp đỡ cũng là việc làm cần thiết để nghĩa cử “lá lành đùm lá rách” được thực hiện với ý nghĩa trọn vẹn nhất.
 
Với chương trình “Gây dựng quỹ vì người nghèo” nhằm mục đích tạo điều kiện lan tỏa việc thực hiện hành động nhân văn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời duy trì hoạt động ý nghĩa này một cách bền vững tiếp tục trở thành văn hóa đẹp của doanh nghiệp. Mỗi hành động nhỏ được cùng lan tỏa sẽ tạo nên ý nghĩa lớn. Hãy cùng Phú Bình Group góp phần nhân thêm niềm vui và nụ cười cho cuộc đời này. 

Tin khác