CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

    Tuyển dụng

Tuyển dụng chuyên viên tài chính kế toán (kế toán tổng hợp)
Trong tháng 12/2018, Phú Bình Group có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tài chính kế toán (kế toán tổng hợp), với các yêu cầu cụ thể như sau:
Tuyển dụng chuyên viên phụ trách hồ sơ vay ngân hàng (Kế toán ngân hàng)
Phú Bình Group cần tuyền dụng chuyên viên phụ trách hồ sơ vay ngân hàng (kế toán ngân hàng). Với các yêu cầu cụ thể như sau:
Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Hóa chất công nghiệp
Trong thời gian tới, Phú Bình Group tiếp tục đẩy mạnh phát triển hóa chất nên cần tuyển dụng thêm vị trí nhân viên kinh doanh hóa chất với nhiều ưu đãi.
Tuyển gấp Nhân viên kỹ thuật dự án
Chúng tôi cần tuyển gấp vị trí nhân viên kỹ thuật dự án với các ưu đãi tốt và môi trường làm việc hiệu quả. Yêu cầu cụ thể cho các ứng viên như sau:
Tuyển dụng nhân viên kỹ sư điện - điện tử tháng 11/2018
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển tại các chi nhánh công ty, Phú Bình Holdings tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ sư điện - điện tử tháng 11/2018. Thông tin cụ thể như sau:
Phú Bình Holdings tuyển dụng nhiều vị trí
Phú Bình Holdings chào đón các thành viên mới mong muốn thử sức, học hỏi, và khẳng định bản thân. Chúng tôi “trải thảm đỏ” đón chào các ứng viên phù hợp với nhiều vị trí
Tuyển gấp: Trưởng phòng Kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật
Phú Bình Group cần tuyển trưởng phòng kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật. Chi tiết yêu cầu tuyển dụng như sau:
Tuyển dụng tháng 3: Tuyển gấp 2 nhân viên ngoại thương/ xuất nhập khẩu
Phú Bình Holdings là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực hoạt động thương mại xuất nhập khẩu về: thiết bị khoa học kỹ thuật, hóa chất công nghiệp, hạt nhựa, graphite,... Do yêu cầu mở rộng về quy mô hoạt...
Tuyển gấp trưởng phòng hành chính nhân sự
Để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, Phú Bình Group cần tuyển gấp 01 Trưởng phòng hành chính nhân sự, đảm đương nhiệm vụ lên kế hoạch, giám sát và thực hiện các công việc liên quan đến hành chính và nhân...
 1   2