CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Sản phẩm - Dịch vụ chính

Đầu tư bất động sản

Mục tiêu của Phú Bình Group kiến tạo các công trình tiên phong sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng, gia tăng chất lượng sống cho khu vực, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho các đối tác và khách hàng.

Xem thêm

TOP 1

VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC, HÓA HỌC, VẬT LIỆU, ĐIỆN TỬ VÀ MÔI TRƯỜNG

15 HÃNG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG (ĐỨC, SINGAPORE, HÀN QUỐC)

TOP 50

THƯƠNG HIỆU UY TÍN
NGÀNH HÓA CHẤT VN 2016

+ 100 DỰ ÁN

TRIỂN KHAI
ĐA LĨNH VỰC

VÌ SAO CÔNG TY CHÚNG TÔI

LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

UY TÍN VÀ KINH NGHIỆM TẠO NÊN VỊ THẾ CHO DOANH NGHIỆP
Nền tảng vững chắc của Phú Bình Group được tạo dựng bằng chữ tín với đối tác cùng kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp chất lượng.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA NHIỀU NHÀ CUNG CẤP DANH TIẾNG
Với tôn chỉ lấy uy tín làm đầu, Phú Bình Group được nhiều nhà cung cấp danh tiếng lựa chọn làm đối tác ủy quyền phân phối sản phẩm chiến lược tại Việt Nam.
PHÁT TRIỂN ĐA LĨNH VỰC
Phú Bình Group phát triển đa ngành đa lĩnh vực cả về thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế, các giải pháp môi trường, dịch vụ và hóa chất.
CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐI ƯU
Phú Bình Group cung cấp các dịch vụ tối ưu, đảm bảo sự phù hợp và hài lòng cho các đối tác và khách hàng khi sử dụng các dịch vụ.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ nhiệt huyết và đam mê, sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt với dịch vụ chuyên nghiệp.

TIN TỨC

Tuyển dụng tháng 12: vị trí nhân viên phụ trách mua hàng

Phú Bình Group cần tuyển dụng gấp nhân viên phụ trách bán hàng, đi làm ngay trong tháng 12. Yêu cầu công việc cụ thể như sau: 1. Mô tả công việc - Xử lý các công việc phát sinh trong quá trình làm hợp đồng và nhập hàng về kho công ty. - Liên hệ, giao dịch với các nhà cung cấp nước ngoài - Soạn hợp đồng ngoại thương. Thương lượng và đàm phán giá và các điều khoản thương mại. - Theo dõi hợp đồng và tiến độ giao hàng, theo dõi công nợ. - Giao dịch, đàm phán với các đơn vị vận chuyển và bảo hiểm để thuê vận chuyển và mua bảo hiểm cho hàng hóa. - Theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm >>
Phú Bình Group sẻ chia yêu thương - Gây dựng quỹ vì người nghèo

Phú Bình Group sẻ chia yêu thương - Gây dựng quỹ vì người nghèo

Trong hành trình 10 năm thành lập và phát triển, Phú Bình Group đã luôn tâm niệm doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển thương mại mà còn thực hiện trách nhiệm cộng đồng với nhiều hoạt động nhân văn tương thân tương ái, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Nhiều chương trình ý nghĩa các cán bộ nhân viên Phú Bình Group đã tham gia và hợp tác tổ chức như:

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh hạt nhựa

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh hạt nhựa

Do nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh, Phú Bình Group cần tuyển nhân viên kinh doanh hạt nhựa và bột nhựa PVC với các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh hóa chất

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh hóa chất

Tháng 11 và 12, Phú Bình Group cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh, phụ trách phát triển thị trường hóa chất công nghiệp với các yêu cầu cụ thể như sau:

PARTNER - SUPPLIER