CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Háo hức vui đón Trung thu cùng Phú Bình Group

Tết trung thu có lẽ là một trong những dịp vô cùng đặc biệt bao trẻ em háo hức mong chờ. Trong dịp lễ truyền thống này, đường phố cũng sinh động hơn với rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao,… đủ màu sắc. Những cỗ bánh kẹo, hoa quả, những chiếc lồng đèn bắt mắt làm nên phong vị của một dịp lễ tết truyền thống in sâu trong ký ức của tuổi thơ. Tết trung thu cũng là dịp mà người lớn thể hiện sự quan tâm đối với con trẻ bằng những thức quà ngon, đồ chơi đẹp, cùng các con tham gia các sự kiện vui chơi, tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ không bao giờ quên.
 
 
Nhân dịp trung thu năm nay, Phú Bình Group cũng dành sự quan tâm đặc biệt với các thành viên nhí của đại gia đình. Nhân dịp trung thu năm nay, Phú Bình Group cũng dành sự quan tâm đặc biệt với các thành viên nhí của đại gia đình. Những suất quà được chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo để tặng riêng cho các em nhỏ. Từng hộp bánh trung thu cũng được gửi tặng mỗi cán bộ nhân viên và gia đình để chuẩn bị cho một mẫm cỗ đêm trăng đoàn viên trọn vị, đủ đầy và đáng nhớ. Những món đồ chơi đẹp, cỗ b những chiếc lồng đèn bắt mắt sẽ làm nên một mùa trung trung thu ấn tượng in sâu trong ký ức của tuổi thơ. Bởi nhắc đến tết Trung thu là không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, bánh nướng, cảnh phá cỗ đêm trăng rằm, khung cảnh náo nhiệt với những trò chơi vui nhộn, hình ảnh chị Hằng chú Cuội thân thuộc… Đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm và chăm lo của ban lãnh đạo công ty đến gia đình – hậu phương vững chắc của các cán bộ nhân viên công ty.
 
 
 
Suất quà riêng được chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho các em nhỏ và  từng hộp bánh trung thu được gửi các gia đình cán bộ nhân viên nhân dịp Trung Thu
 
Giữa dòng chảy của văn hóa hiện đại, Tết Trung thu dường như có phần trở nên hối hả hơn. Nhưng những phút giây được cùng nhau vui chơi, trẻ con xúng xính rước đèn, người lớn dành chút thời gian quây quần bên mâm cỗ, nhấm nháp chiếc bánh trung thu và sẻ chia bao câu chuyện dung dị, đời thường luôn thật đáng quý. 
Trong không khí trung thu đang ngập tràn trên khắp các con phố, chúc tất cả các em nhỏ của Phú Bình Group được vui đùa thỏa thích, trải nghiệm một mùa trung thu vui vẻ và nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.

Tin khác