CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp 20/10, Phú Bình Group tổ chức buổi lễ đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ công ty. Từng bó hoa và những món quà nhỏ được cánh mày râu chuẩn bị kỹ lưỡng và dành tặng theo cách cực kì đặc biệt, đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái, và niềm vui đầy bất ngờ cho các chị em.

Trong những thành công của Phú Bình Group không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Phú Bình Group. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” các chị em còn là là người vợ, người mẹ tuyệt vời trong gia đình.

Thay lời cảm ơn đến những người nữ đồng nghiệp đáng mến và tuyệt vời, các anh em Phú Bình Group đã chuẩn bị chu đáo và bất ngờ cho các chị em, dành tặng một ngày 20/10 ý nghĩa và nhiều niềm vui. Địa điểm tổ chức được trang trí lộng lẫy với bóng bay, những bó hoa tươi thắm được chuẩn bị chu đáo cùng quà bánh đã tạo nên một không khí 20/10 đặc biệt. Chương trình tổ chức gần gũi, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười là tấm lòng của đấng mày râu dành tặng cho các bóng hồng Phú Bình Group, mong cho các chị em sẽ mãi xinh đẹp, vui tươi và tiếp tục là những người đồng nghiệp tuyệt vời, những người mẹ người vợ đảm đang.

Tin khác