CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

PHÚ BÌNH GROUP TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ II CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Tổ chức sinh nhật thường niên cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Phú Bình Group, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở  Phú Bình Group niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật Qúy II/2020

Đến hẹn lại lên, Phú Bình Group lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong Qúy II/2020. Trong Qúy II này, công ty hân hoan chào đón 7 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong Qúy. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bàn tiệc trong

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Phú Bình Group tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Phú Bình Group cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Chiếc bánh sinh nhật xinh xắn dành tặng sinh nhật CBNV Qúy II

Phú Bình Group mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Phú Bình Group là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Chương trình sinh nhật Qúy II kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Phú Bình Group không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước

Tin khác