CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Group trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA)

Theo quyết định số 08/QĐ-HHNVN ngày 06/03/2020, Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) kết nạp và công nhận công ty cổ phần đầu tư Phú Bình Group trở thành hội viên chính thức của hiệp hội.

Hoạt động từ năm 2008, Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) có vai trò quan trọng đối với việc gắn kết các doanh nghiệp trong nước cũng như hỗ trợ và thúc đẩy phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Với việc trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), Phú Bình Group có cơ hội để trao đổi thông tin, kinh nghiệm kinh doanh từ các công ty thành viên khác trong hiệp hội. Sự liên kết và phối hợp hoạt động chặt chẽ giữa các hội viên trên cơ sở phát triển chung của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) sẽ là tiền đề để mở ra cơ hội hợp tác với các công ty nhựa uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong thời gian tới.

Trong năm 2020, VPA sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong ngành đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, thông qua việc tổ chức cho các doanh nghiệp tham dự các buổi hội chợ như: Hội chợ Nhựa Quốc tế “Chinaplas 2020”, diễn ra từ ngày 21-24/4/2020 tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc; Hội chợ ngành Nhựa Quốc tế Interpack 2020, diễn ra từ ngày 7-13/5/2020 tại thành phố Dusseldorf, CHLB Đức; Hội chợ ngành nhựa diễn ra từ ngày 9-11/6/2020 tại Trung tâm Hội chợ Jacob K.Javits, New York, Hoa Kỳ; Hội chợ Nhựa Quốc tế “IPF JAPAN 2020”, diễn ra từ ngày 06-10/10/2020 tại Makuhari Messe, Tokyo, Nhật Bản; Phối hợp cùng với Chanchao tổ chức Hội chợ Vietnamplas 2020 diễn ra từ ngày 23-26/9/2020  tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM … Đây là dịp rất tốt để các doanh nghiệp như Phú Bình Group tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm đến với các nhà mua hàng trên thế giới cũng như tìm kiếm nhà cung cấp và cập nhật xu hướng bao bì của thị trường.

Thị trường hàng hoá ngành nhựa năm 2020 sẽ phải vượt qua những thách thức do tăng trưởng toàn cầu yếu hơn; các điều kiện tín dụng dần được thắt chặt hơn và sức mạnh của đồng USD. Cơ cấu sản xuất nguyên liệu nhựa toàn cầu đang có xu hướng chuyển dịch sang Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc. Đối mặt với những khó khăn này, các doanh nghiệp cần có sự liên kết để gia tăng sức mạnh bên ngoài cũng như phát huy hơn nữa năng lực nội tại của doanh nghiệp. Phú Bình Group trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) chính là cơ hội để tham gia, kết hợp cùng các doanh nghiệp hội viên khác nhằm bảo vệ quyền lợi cho ngành và phát triển mở rộng thị trường quốc tế.

Tin khác