CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Phú Bình Holdings bổ nhiệm giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam

Sáng nay, ngày 01/07/2019, Phú Bình Holdings đã chính thức bổ nhiệm ông Phạm Đức Huy đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành Công ty Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam - công ty thành viên của Phú Bình Holdings.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hiếu - Chủ tịch hội đồng quản trị Phú Bình Holdings đã trao quyết định bổ nhiệm, cũng như bày tỏ kỳ vọng ông Phạm Đức Huy sẽ đạt được nhiều thành tích trên cương vị mới.

Ông Phạm Đức Huy (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam

Ông Phạm Đức Huy có nhiều kinh nghiệm và từng đảm nhận các chức vụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực như: Trưởng phòng XNK Công ty Hưng Phát Thành (TP. Hồ Chí Minh) năm 2010, Giám đốc công ty TNHH ngoại thương Hà Nội từ năm 2015 - 2014, Trưởng phòng Kinh doanh XNK công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hoá năm 2015 - 2018.

Trong quá trình công tác tại Phú Bình Holdings, ông Phạm Đức Huy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và chứng minh được năng lực cũng như khả năng lãnh đạo. Với việc bổ nhiệm vào vị trí mới, ông Phạm Đức Huy sẽ có cơ hội cùng Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam tạo nên nhiều bứt phá trong việc mở rộng kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường trong hai quý cuối năm 2019.

Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối cung ứng hóa chất và bột nhựa với hai lĩnh vực chủ đạo:

– Cung cấp hóa chất và vật tư thiết bị cho các hoạt động công nghiệp và phòng thí nghiệm.

– Cung cấp bột nhựa chất lượng và giá thành hợp lí nhất thị trường Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự tinh hoa, ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam có cơ hội phát triển và đưa ra các chiến lược kinh doanh mới để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.

>>> Tìm hiểu thêm về Công ty TNHH Thương mại Plastchem Việt Nam: Click here

Tin khác