CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Tưng bừng tết thiếu nhi 1.6 cùng Phú Bình Group

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, Phú Bình Group đã tổ chức chương trình vui chơi và trao thưởng cho các thành viên nhí. Đây không chỉ là sự quan tâm đến đời sống các cán bộ nhân viên mà còn động viên, khích lệ khen thưởng kịp thời đối với các thành viên nhí của đại gia đình Phú Bình Group.
 
Ngày tết thiếu nhi 1.6 là dịp đặc biệt để các bậc cha mẹ dành những tình cảm và bất ngờ thú vị dành cho các “thiên thần nhí”. Công đoàn Phú Bình Group thấu hiểu điều này và luôn dành sự quan tâm tới các em với những chương trình đặc biệt, tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và gắn kết  thêm tình cảm giữa cha mẹ và các con.
 
 
Chương trình tết thiếu nhi năm nay trùng với chuyến du lịch hè hàng năm của Phú Bình Group dành cho các thành viên công ty, do vậy, ban lãnh đạo và công đoàn đã phối hợp tổ chức lồng ghép chương trình tết thiếu nhi ngay trong dịp này.
 
Trong chuỗi ngày du lịch 3 ngày 2 đêm tại FLC Sầm Sơn diễn ra từ ngày 31.5.2019 đến ngày 2.6.2019, chương trình tết thiếu nhi đã được tổ chức với nhiều trò chơi thú vị ngay trong đêm gala dinner bên bãi biển Sầm Sơn. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các phụ huynh và các em nhỏ. Tham dự chương trình, các em không chỉ được chơi những trò chơi thú vị, mà còn được gặp gỡ với những người bạn mới và nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Với các bậc phụ huynh thì đây chính là thời gian tạm gác lại những công việc bộn bề, dành tình cảm nhiều hơn cho gia đình và cũng là để gần gũi và thấu hiểu hơn về các con.
 
 
Ban lãnh đạo Phú Bình Group dành những lời chúc ý nghĩa đến các thành viên nhí trong dịp lễ đặc biệt này, cũng như bày tỏ mong muốn các con sẽ chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ yên tâm làm việc và cống hiến. Ngoài những trò chơi thú vị, thì những phần quà độc đáo và ý nghĩa cũng đem lại niềm vui lớn lao cho các em. Đây cũng là sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo và công đoàn công ty đối với việc chăm lo đời sống cho các cán bộ nhân viên. Một hậu phương vững chắc với con thảo vợ hiền là nền tảng cần thiết để mỗi thành viên của Phú Bình Group vững lòng cống hiến trí lực cho công việc.
 
 
Chương trình tết thiếu nhi năm nay để lại nhiều ấn tượng và niềm vui với các thành viên nhí cũng như các bậc phụ huynh. Không chỉ đơn thuần là chế độ phúc lợi của công ty đối với cán bộ nhân viên mà còn mang tính nhân văn sâu sắc, quan tâm và chăm lo đến đời sống gia đình của mỗi cán bộ. Để mỗi thành viên đều là một phần của đại gia đình Phú Bình Group dù là thành viên nhí.

Tin khác