CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP

PHU BINH GROUP INVESTMENT.,JSC

Vui hè 2019 rực cháy cùng Sầm Sơn đầy nắng

Du lịch đã trở thành hoạt động thường niên dành cho các cán bộ nhân viên Phú Bình Group mỗi dịp hè về. Năm 2019, công ty Phú Bình Group lựa chọn chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm từ 31/5/2019 – 2/6/2019 nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Trong chuyến đi dài này là sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty nhằm tạo điều kiện cho toàn thể các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc hăng say và cống hiến hết mình cho công việc. Bỏ lại đằng sau những bộn bề của cuộc sống, các cán bộ nhân viên đã có dịp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, thấu hiểu và sẻ chia với các đồng nghiệp và cùng tạo nên những giây phút vui tươi cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Kì nghỉ dài tại FLC Sầm Sơn, mọi người được tham quan tắm biển và tham dự nhiều chương trình thú vị và ý nghĩa. Điểm nhấn trong chuyến đi này chính là những trò chơi Team Building được tổ chức tại bãi biển nhằm tạo ra những phút giây giải trí đầy lý thú.Các trò chơi thú vị trong team building khơi dậy không khí sôi động, hứng khởi của các đội chơi. Tham gia vào các trò chơi mang tính tập thể cao còn gia tăng thêm tinh thần đoàn kết, thấu hiểu giữa các thành viên trong đội chơi, giúp thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Trên bãi cát trắng của bãi biển Sầm Sơn, hai đội đã tham gia trò chơi một cách đầy hào hứng, hết mình và tràn đầy năng lượng.

Hai đội chơi hào hứng tham gia các trò chơi team building thú vị

Cũng trong dịp nghỉ lễ đặc biệt này, ban lãnh đạo và công đoàn công ty cũng phối hợp tổ chức chương trình tết thiếu nhi ngay trong đêm gala dinner. Các thành viên nhí của đại gia đình Phú Bình Group vô cùng hào hứng tham gia các trò chơi thú vị và nhận những phần quà ý nghĩa. Đội team building xuất sắc cũng được nhận những phần thưởng giá trị.

Trao quà 1.6 cho các thành viên nhí của Phú Bình Group

Trao thưởng cho đội team building xuất sắc

Ngay trong đêm gala dinner, ban lãnh đạo công ty cũng bày tỏ lòng tri ân với các đấng sinh thành, bậc cha mẹ của cán bộ nhân viên tham dự kì nghỉ lần này. Đây là hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn và nhân văn, tri ân công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Các thành viên trong gia đình, cũng như thành viên trong công ty càng thêm hòa hợp, quan tâm, thấu hiểu, gắn kết tình cảm thêm bền chặt.

 Hoạt động tri ân các bậc sinh thành nhân văn và ý nghĩa

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên của Phú Bình Group những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mỗi thành viên đã được giải tỏa áp lực và nạp đầy năng lượng, chuẩn bị cho một chu trình làm việc mới đầy hứng khởi cùng xây dựng Phú Bình Group ngày càng phát triển.

Tin khác